6 lưu ý phải biết khi sử dụng tủ trưng bày Berjaya CCS-24SS-3

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Đặt tủ trưng bày Berjaya CCS-24SS-3 ở những nơi thoáng mát

  Bạn không nên để tủ sát tường sẽ khiến thiết bị khó tản nhiệt. Tủ trưng bày Berjaya CCS-24SS-3 nên đặt tại vị trí thoáng mát, tránh để những nơi có ánh nắng mặt trời rọi trực tiếp vào sản phẩm. 

  Hình dáng tủ trưng bày Berjaya CCS-24SS-3
  Hình dáng tủ trưng bày Berjaya CCS-24SS-3

  Tủ trưng bày Berjaya 3 tầng CCS-24SS-3 có cơ chế hoạt động tương tự như tủ lạnh gia đình. Phía sau được đặt lốc làm lạnh. Quá trình nhiệt lạnh được tạo ra ở môi trường bên trong đồng thời hơi nóng sẽ thoát ra bên ngoài. 

  Nếu đặt tủ mát Berjaya CCS-24SS-3 quá sát tường sẽ khiến cho hơi nóng không có chỗ để lưu thông, thiết bị sẽ hấp thụ nhiệt ngược lại. Bộ phận máy móc bị làm nóng quá mức khiến tuổi đời của tủ giảm, hiệu quả làm lạnh kém đi. Khoảng cách thích hợp là đặt tủ xa tường từ 5-10cm.

  Tương tự như khi đặt gần các thiết bị phát nhiệt cao, như: lò nướng, máy sưởi,.. cũng sẽ làm giảm đi tuổi thọ của sản phẩm.

  2. Chọn nhiệt độ phù hợp với số lượng thực phẩm trưng bày

  Đối với thiết bị mới mua về, bạn nên chỉnh mức nhiệt độ ở mức cao nhất để tủ chạy không tải và hạ nhiệt độ từ từ, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định. Trước khi cho thực phẩm vào cần đợi một khoảng thời gian để tủ bánh Berjaya CCS-24SS-3 đủ lạnh, tránh tình trạng hư hỏng thực phẩm.

  Nếu cần dùng tủ trưng bày gấp, bạn có thể chỉnh nhiệt độ ở mức thấp nhất để tủ được làm lạnh nhanh.

  Tùy theo lượng sản phẩm muốn trưng bày, bạn sẽ tùy chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp để đảm bảo độ tươi-ngon của chúng. Đối với trường hợp trưng bày bánh, đồng ý là nhiệt độ thấp thì bánh bảo quản được lâu nhưng nhiệt quá thấp sẽ khiến bánh nhanh bị khô. Theo nhà sản xuất, mức nhiệt hợp lý để bảo quản bánh nên duy trì tầm 4 – 8 độ C. 

  Bạn cũng không nên để tủ bánh kem Berjaya CCS-24SS-3 phải luôn hoạt động với công suất lớn liên tục vì dẫn đến tình trạng hệ thống làm lạnh bị quá tải. Sai lầm này khiến cho tủ tiêu tốn nhiều điện năng.

  3. Vệ sinh tủ trưng bày Berjaya CCS-24SS-3 theo định kỳ để duy trì độ bền

  Bạn nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh tủ trưng bày 3 tầng Berjaya CCS-24SS-3 để đảm bảo độ bền cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Định kỳ 1 lần/tuần. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh tủ, bạn cần phải chắc chắn rằng thiết bị đã được ngắt kết nối nguồn điện trước khi bắt đầu quá trình vệ sinh.

  Vệ sinh tủ trưng bày Berjaya CCS-24SS-3 định kỳ
  Vệ sinh tủ trưng bày Berjaya CCS-24SS-3 định kỳ

  Tránh dùng các hóa chất tẩy rửa mạnh hay có mùi thơm cho tủ bánh kem 3 tầng Berjaya CCS-24SS-3. Nước tẩy có mùi thường bám rất lâu trên bề mặt được vệ sinh, dễ lấn át mùi thơm của thực phẩm. Bên cạnh đó, chất tẩy mạnh đôi khi gây phản ứng với inox 304 làm sản phẩm nhanh bị gỉ sét.

  Cần phải giữ các khoang trưng bày luôn sạch sẽ, vì bất kỳ sự cố tràn hoặc cặn thực phẩm rơi xuống đây có thể sinh sản vi khuẩn nhanh chóng, ảnh hưởng chất lượng.

  4. Ổn định gas và nguồn điện trước khi sử dụng

  Đối với tủ trưng bày Berjaya CCS-24SS-3 mới mua về, sau đoạn đường dài vận chuyển, người dùng cần để ra 2 – 4 tiếng để gas trong tủ ổn định rồi hãy cắm nguồn điện sử dụng. 

  Sau khi cắm điện, cần để thiết bị hoạt động khoảng 3 – 6 tiếng rồi mới sắp xếp thực phẩm vào trong tủ. Việc làm này giúp sản phẩm không bị sốc gas, hạn chế ảnh hưởng khả năng làm lạnh của tủ.

  5. Không dùng chung ổ điện với các thiết bị khác

  Vì đây là một trong những thiết bị lạnh dùng lưu trữ và bảo quản thực phẩm nên luôn cần nhiệt độ ổn định. Việc dùng chung ổ cắm với các thiết bị khác có nguy cơ làm giảm hiệu điện thế (không đủ nguồn điện tải) trong quá trình sử dụng.

  Hạn chế dùng tủ trưng bày Berjaya CCS-24SS-3 chung ổ cắm điện với các thiết bị khác
  Hạn chế dùng tủ trưng bày Berjaya CCS-24SS-3 chung ổ cắm điện với các thiết bị khác

  Ngoài ra, tủ trưng bày Berjaya CCS-24SS-3 có nguy cơ mất cân bằng nhiệt do nguồn điện không ổn định. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các thiết bị làm lạnh cũng như lốc máy của sản phẩm, tăng nguy cơ hư hỏng tủ.

  6. Không kéo mở tủ trưng bày Berjaya 3 tầng CCS-24SS-3 quá mạnh

  Hai cánh cửa tủ trưng bày Berjaya 3 tầng CCS-24SS-3 được thiết kế có gioăng cao su giúp giảm thoát nhiệt ra bên ngoài. Việc đóng-mở quá mạnh có thể khiến cửa tủ bị ảnh hưởng, kéo theo nguy cơ lệch hay mòn gioăng. Việc làm này tác động trực tiếp đến khả năng tiêu thụ điện của sản phẩm.

  Trên đây là 6 điều quan trọng bạn cần lưu ý khi dùng tủ trưng bày Berjaya CCS-24SS-3. Chúc bạn sẽ sử dụng tủ hiệu quả và an toàn nhất!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *