Cách tốt nhất để đánh giá cao món BBQ Hàn Quốc được yêu thích nhất của bạn ngoài trời

Nếu bạn là một trong những người thường xuyên di chuyển và không có thời gian chuẩn bị đồ ăn ở nhà, bạn nên thử ăn tại một địa điểm ăn BBQ Hàn Quốc ngoài trời thỉnh thoảng với một số bạn bè của mình. BBQ Hàn Quốc chắc chắn là một món ăn ngon sau một ngày dài căng thẳng tại văn phòng. Hơn nữa, ăn uống ngoài trời cũng cực kỳ tuyệt vời để xả hơi và thư giãn sau giờ làm việc.

Phương pháp tốt nhất để khám phá quán rượu BBQ Hàn Quốc tốt nhất gần bạn nhất là đọc các bài đánh giá từ các tờ báo và tạp chí địa phương của bạn. Nếu một vài người bạn của bạn đã đến một vài cơ sở ăn thịt nướng trong khu vực của bạn, hãy hỏi họ xem quán ăn thịt nướng nào phục vụ những món ăn ngon nhất.

Bạn cũng phải hỏi họ về chi phí từ thực phẩm được phục vụ trong các cơ sở ăn uống này. Mặc dù hầu hết các quán ăn đều chấp nhận thẻ tín dụng, bạn không nên đi bộ vào những nơi này và tính mọi thứ vào thẻ tín dụng của mình. Hãy nhớ rằng bạn phải chi tiêu cho tất cả các mục mà bạn chỉ cần tính phí vào thẻ của mình. Trong trường hợp bạn không muốn kết thúc với một đống nợ mà bạn khó có thể trả, hãy thận trọng trong việc chi tiêu của mình.

Khi cùng bạn bè đi ăn BBQ Hàn Quốc ngoài trời, bạn nên mang theo mũ dù hiện tại là buổi tối. Tại sao? Mùi BBQ Hàn Quốc thơm ngon sẽ bám vào tóc bạn rất lâu sau khi bạn rời khỏi nơi ăn uống. Trong trường hợp bạn không muốn tóc có mùi như BBQ Hàn Quốc, hãy giấu tóc dưới một chiếc mũ. Không, bạn sẽ không đội mũ lố lăng tại một địa điểm ăn BBQ Hàn Quốc ngoài trời.

Nhiều người đội mũ vào những chỗ như thế này để giữ cho tóc không có mùi như thịt nướng. Trên thực tế, một số quán thịt nướng cung cấp mũ cho khách hàng để bảo vệ tóc của họ. Bên cạnh đó, nếu tất cả khách quen bên trong các điểm ăn uống đều đội nón ra đi mặc dù tiêu thụ trong các quán thịt nướng thì bạn sẽ không thực sự lạc lõng. Chỉ cần nghĩ về toàn bộ sự việc như một kiểu truyền thống độc đáo mà bạn phải tuân theo ngay cả khi ăn thịt nướng.

Nếu bạn chuẩn bị đi đâu đó ngay sau khi dùng bữa tại một địa điểm ăn BBQ kiểu Hàn Quốc, bạn nên mặc áo khoác. Mùi thịt nướng sẽ bám vào trang phục của bạn nếu bạn không mặc áo khoác bên ngoài. Nếu không muốn mặc thêm áo khoác, tốt hơn hết bạn nên mang theo một số trang phục bổ sung để có thể thay trang phục trước khi đi đâu đó ngay sau bữa tối.

Source by Yap Shirley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *