Giá tủ trưng bày Berjaya BS-OS 4SC bao nhiêu? Tính năng và lưu ý khi dùng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trong thời đại kinh doanh ngày nay, việc trưng bày sản phẩm một cách hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công của một cửa hàng. Tủ trưng bày Berjaya BS-OS 4SC không có cửa đã ra đời giúp cho việc trưng bày trở nên thuận tiện và chuyên nghiệp hơn.

  Vậy loại tủ này có những tính năng nổi bật như thế nào? Giá ra sao và cần lưu ý gì khi sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này trong bài viết sau đây.

  1. Tính năng tiện ích của tủ trưng bày Berjaya BS-OS 4SC

  Trước khi quyết định mua bất cứ một món hàng nào, điều người dùng luôn quan tâm đó là những tính năng tiện ích của sản phẩm có đáp ứng được nhu cầu sử dụng không. Theo đó, tủ trưng bày Berjaya BS-OS 4SC được thiết kế để mang lại nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng như sau:

  Tủ trưng bày 4 cánh Berjaya BS-OS 4SC
  Tủ trưng bày Berjaya BS-OS 4SC
  • Có khả năng trưng bày nhiều sản phẩm: Tủ trưng bày Berjaya BS-OS 4SC có đến 4 kệ, mỗi kệ có khung kính để trưng bày sản phẩm. Điều này giúp bạn trưng bày được nhiều sản phẩm hơn, đồng thời thể hiện được rõ ràng sản phẩm trưng bày, thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Cho phép tùy chỉnh nhiệt độ: Tủ mát Berjaya BS-OS 4SC không cửa có tính năng điều chỉnh nhiệt độ, giúp giữ cho sản phẩm giữ trong tủ luôn tươi mới, kéo dài thời gian lưu trữ và sử dụng thực phẩm.
  • Tiết kiệm năng lượng: Tủ mát trưng bày này tích hợp hệ thống tiết kiệm năng lượng, giúp giảm chi phí điện hàng tháng của bạn.
  • Có khóa an toàn: Tủ trưng bày Berjaya BS-OS 4SC được trang bị khóa an toàn, giúp bảo vệ nguyên vẹn trạng thái, số lượng của sản phẩm lưu trữ không bị mất ngoài ý muốn.

  Với những tính năng tiện ích như trên, đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho các ông/bà chủ kinh doanh nhà hàng, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng tiện lợi…

  2. Tủ trưng bày Berjaya BS-OS 4SC có giá bán bao nhiêu?

  Tủ trưng bày 4 cánh Berjaya BS-OS 4SC có giá bán bao nhiêu
  Tủ trưng bày Berjaya BS-OS 4SC có giá bán bao nhiêu

  Mức giá bán trung bình của sản phẩm mà bạn có thể tham khảo và chủ động để chuẩn bị ngân sách trước sẽ ở mức tầm 47 triệu đồng trở lên. Giá bán của loại tủ này có thể khác nhau tùy vào địa điểm, cửa hàng bán sản phẩm.

  Ở mỗi thời điểm khác nhau, các chính sách ưu đãi, khuyến mãi ở mỗi nhà phân phối, nhà bán hàng là khác nhau. Vì vậy, để biết được giá chính xác của sản phẩm này, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất hoặc các đại lý bán hàng đáng tin cậy để được tư vấn và cung cấp thông tin giá cụ thể.

  3. Những lưu ý sử dụng tủ trưng bày Berjaya BS-OS 4SC

  Để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt, an toàn, tăng hiệu suất và thời gian sử dụng, khi dùng tủ trưng bày siêu thị Berjaya BS-OS 4SC, bạn ghi nhớ lưu ý quan trọng sau đây:

  Những lưu ý sử dụng tủ trưng bày 4 cánh Berjaya BS-OS 4SC
  Những lưu ý sử dụng tủ trưng bày Berjaya BS-OS 4SC
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm.
  • Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi sử dụng, đảm bảo rằng không có vật thể nào bị rơi vào bên trong tủ trưng bày.
  • Không chứa quá nhiều sản phẩm trong tủ, đảm bảo không gây áp lực và ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của tủ.
  • Sử dụng nguồn điện ổn định cho tủ trưng bày Berjaya BS-OS 4SC, không sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị có công suất lớn.
  • Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng tủ trưng bày để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.
  • Không để sản phẩm quá lâu trong tủ trưng bày nếu không cần thiết, để tránh lãng phí năng lượng, tăng độ ẩm bên trong tủ.
  • Khi di chuyển hoặc vận chuyển tủ trưng bày, đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói và vận chuyển đúng cách để tránh hư hỏng.

  Lưu ý các yêu cầu trên sẽ giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả và an toàn.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *