Thiết Bị Lọc Tại Vòi Torayvino MK204MX ngon bổ rẻ

Thiết bị lọc nước tại vòi hiện tại trên thị trường có rất nhiều. Nhiều kiểu và mẫu mã khác nhau. Giá thì cũng muôn hình muôn trạng. Việc lựa chọn được một thiết bị lọc nước tại vòi vừa hiệu quả vừa tiết kiệm là điều không dễ. Trong bài viết này Bếp Nhà Tui xin được review Thiết bị lọc nước tại vòi TORAYVINO MK204MX để mọi nười có thêm lựa chọn.

Thiết bị lọc nước tại vòi TORAYVINO MK204MX
Thiết bị lọc nước tại vòi TORAYVINO MK204MX

Giới thiệu sơ lược

Trước khi viết bài, mình đã uống nước trực tiếp tại vòi qua đầu lọc này những 8 tháng! Ủa tại sao lâu dữ dị? Nói thiệt là lúc đầu cũng hơi run, vì so với các thiết bị lọc nước từng review trên group thì thiết bị này nhỏ nhắn mà giá lại hạt dẻ hơn hẳn. Liệu chất lượng có đảm bảo, uống xong lỡ đau bụng sao ta? Thế rồi đặt niềm tin vào các sản phẩm từ Nhật Bản, mình bấm bụng “Thôi, thử xem”. Và sau 8 tháng vẫn bình an vô sự mình mới tự tin và dõng dạc viết bài review này chia sẻ các bạn nè. Thiết bị lọc này phù hợp với mọi nhà, nhưng với mình nó cực phù hợp với những người trẻ thành phố sống độc toàn thân như mình vì độ ngon-bổ–rẻ cũng như giá cực kỳ hợp lý.

Ưu điểm của thiết bị lọc nước tại vòi TORAYVINO MK204MX

 • Không dùng điện, không tạo ra nước thải.
 • Kích thước nhỏ gọn, nằm vừa trong lòng 2 bàn tay.
 • Thiết kế có phần “kawaii” với các đường nét bo tròn mềm mại, màu trắng chủ đạo nên mình nghĩ thích hợp với mọi căn bếp.
 • Cấu tạo đơn giản, máy gồm 3 phần: đầu nối, thân máy, đầu lọc. Ở thân máy có 2 phần chính: đồng hồ hiển thị và vòi số 1. Nước chảy ra từ vòi này đã được lọc qua 1 phần, thích hợp để tưới cây,rửa rau. Phần đồng hồ sẽ hiển thị lượng nước còn lại có thể lọc, mỗi đầu lọc lọc được 600l nước sạch. Còn vòi số 2 nằm ở đầu lọc, nước đã lọc qua 4 lớp với hạt than hoạt tính, hạt trao đổi ion, màng lọc sợi rỗng đa lớp… nên nước lúc này có thể uống được và nấu ăn. Việc chuyển đổi giữa 2 vòi nhanh gọn với 1 cần gạt. Một điều tuyệt vời nữa là nước lọc sạch nhưng vẫn giữ được các khoáng chất bên trong.
 • Cực dễ lắp đặt kể cả những đứa low-tech như mình, mình mua về xong xem youtube cách lắp đặt 3 bước đơn giản: Chọn đầu nối phù hợp vòi nước tại nhà – gắn thân máy – gắn đầu lọc. Xong phim! Với việc lắp đặt dễ như vậy, bạn hoàn toàn có thể đem thiết bị đi muôn nơi để có nước sạch uống.
 • Thay đầu lọc đơn giản. Sau khi lọc được 600l nước, lúc này đồng hồ sẽ hiển thị số gần 0. Lúc này ta chỉ cần tháo đầu lọc cũ thay đầu mới vặn vào là được. Chưa đầy một nốt nhạc!
 • Làm mình nghiện…uống nước. Là dân thích phượt, mỗi khi đi trekking nhất là trong rừng, mình rất thích hứng nước tại suối để uống. Luôn mát lạnh và vị ngọt rất nhẹ đọng lại trong cổ là điều không thể tìm ở các loại nước suối/khoáng đóng chai hay các máy lọc nước. Thế nên mình rất bất ngờ và ấn tượng khi có thể nếm lại cái vị thanh ngọt đó khi uống nước tại vòi lọc này, nghe đồn là do lớp than hoạt tính từ xơ dừa đó. Nước ngon ngọt làm cho các món nước ép, sinh tố, soup…hấp dẫn hơn hẳn. Uống nước không còn là nghĩa vụ mà trở nên thú vị hơn vậy đó.
 • Giá khá rẻ, khoảng 1tr900 cho thân máy và 1 đầu lọc.
 • Tiết kiệm chi phí lâu dài. Cái này để mình tính sơ sơ các bạn xem. Với các loại nước đóng chai “quốc dân” 1,5l giá 10k, tương đương 600l là 4 triệu. Với mỗi đầu lọc giá khoảng 600k cho 600l nước. Vị chi 1l nước sạch tinh khiết giá 1k. Như vậy, với cùng lượng 600l nước thì mình tiết kiệm hơn 3tr!
Đó là chưa kể lượng lớn rác thải nhựa nếu chúng ta uống nước đóng chai, 600l nước là gần 400 chai nhựa. Nhân lên với thời gian sử dụng cùng số người trong thành phố, quả là 1 con số không tưởng! Bảo vệ môi trường chỉ ngay từ những quyết định nhỏ như thế này!

Nhược điểm của thiết bị lọc nước tại vòi TORAYVINO MK204MX

CÓ ƯU THÌ CŨNG CÓ KHUYẾT ĐIỂM:

 • Do thao tác đơn giản quá nên đôi khi mình quên chuyển chế độ, hay nhà có bé nhỏ thì nghịch nước mỗi lần nhìn đồng hồ nhảy tim lại xót xa.
 • Cái này chưa xác thực nhưng mình nghĩ đầu lọc này chỉ thích hợp dùng ở thành phố lớn, nước đã được lọc qua một phần. Còn ở các vùng bị ô nhiễm thì hơi khó mà sạch được.

No photo description available.

No photo description available.

Kết luận

Mình vừa review sơ qua cho các bạn thiết bị lọc nước tại vòi. Các bạn có thể nhấp vào hình để xem chi tiết hơn cho dễ hiểu nha. Mình rất hy vọng bài review này hữu ích với các bạn và cho chúng ta thêm một lựa chọn để chăm sóc người thương yêu. Mình rất hy vọng bài review này hữu ích với các bạn và cho chúng ta thêm một lựa chọn để chăm sóc người thương yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *