Top 3 tủ đông Berjaya 580, 1285, 1980 lít dành cho các nhà hàng, bếp ăn quy mô vừa và lớn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Tủ đông Berjaya 580 lít BS 1FDUF/G/GN

  Với dung tích 580 lít được thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm tủ đông Berjaya 580 lít BS 1FDUF/G/GN rất phù hợp với các nhà hàng có quy mô vừa. Chúng có khả năng bảo quản tốt những loại thực phẩm chưa qua chế biến trong một thời gian dài mà không ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm. Điều đặc biệt, tủ đông Berjaya 580 lít BS 1FDUF/G/GN rất tiết kiệm điện chỉ khoảng 15 Kw / 24h.

  Top 3 tủ đông Berjaya 580, 1285, 1980 lít dành cho các nhà hàng, bếp ăn quy mô vừa và lớn
  Với dung tích 580 lít được thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm tủ đông Berjaya 580 lít BS 1FDUF/G/GN rất phù hợp với các nhà hàng có quy mô vừa

  Phần vỏ ngoài của tủ được làm bằng chất liệu thép không gỉ, luôn sáng bóng và bền đẹp với thời gian. Màn hình LCD hiện đại được gắn ngay trên thân tủ giúp người dùng dễ dàng điều khiển. Hệ thống làm lạnh nhanh, sâu bằng Compressor và quạt gió giúp cho các loại thực phẩm được bảo quản ở môi trường tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, tủ cũng có chế độ rã đông tự động, không đóng tuyết. Không chỉ giúp tủ hoạt động tốt, bền bỉ mà còn tiết kiệm thời gian vệ sinh cho người dùng.

  Hiện nay, một sản phẩm tủ đông Berjaya 580 lít BS 1FDUF/G/GN có giá 31.500.000 VNĐ.

  2. Tủ đông Berjaya 1285 lít BS 2FDUF-Z-GN

  Hiện nay, tủ đông Berjaya 1285 lít BS 2FDUF/Z/GN được khá nhiều mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn có quy mô vừa và lớn lựa chọn sử dụng trong không gian bếp ăn tập thể của mình. Bởi vì tủ có thiết kế dạng đứng, 2 cánh mở vừa tiết kiệm diện tích lại vẫn đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm lớn của đơn vị. Ngoài ra, tủ đông Berjaya 1285 lít BS 2FDUF/Z/GN được nhập khẩu nguyên chiếc, được sản xuất và lắp ráp dựa trên dây chuyền công nghệ Châu Âu nên chất lượng rất ổn định và bền bỉ. Hệ thống làm lạnh của tủ được bảo vệ khỏi sự ăn mòn bởi giàn ống xoắn bay hơi được xử lý bằng Urethane.Tủ có nhiệt độ làm lạnh khoảng -10 độ C ~ -18 độ C – đây là mức nhiệt độ lý tưởng để bảo quản các loại thực phẩm. Bên cạnh đó, hệ thống đối trọng hiệu quả cung cấp khả năng đóng cửa trơn tru, có hệ thống sấy nước thoát đáy tủ cũng là những điểm cộng lớn của sản phẩm.

  Top 3 tủ đông Berjaya 580, 1285, 1980 lít dành cho các nhà hàng, bếp ăn quy mô vừa và lớn
  Tủ đông Berjaya 1285 lít BS 2FDUF/Z/GN được khá nhiều mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn có quy mô vừa và lớn lựa chọn sử dụng

  Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm tủ đông Berjaya 1285 lít BS 2FDUF/Z/GN có giá 41.000.000 VNĐ.

  3. Tủ đông Berjaya 1980 lít BS 3FDUF/G/GN

  Bên cạnh 2 sản phẩm trên, tủ đông Berjaya 3 cánh 1980 lít BS 3FDUF/G/GN cũng là một trong những cái tên được nhiều nhà hàng, hay khách sạn có quy mô lớn lựa chọn. Không chỉ bởi đây là sản phẩm của một thương hiệu có tiếng với 40 năm hình thành và phát triển mà còn sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội như: thiết kế dạng tủ đứng, 3 cánh mở kiểu truyền thống tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu khi sử dụng và việc sắp xếp, lấy/ cất thực phẩm rất dễ dàng. Đặc biệt, tủ đông Berjaya 1980 lít BS 3FDUF/G/GN sở hữu công nghệ làm lạnh trực tiếp với linh kiện được nhập khẩu từ Châu Âu giúp cho sản phẩm hoạt động hiệu quả, bền bỉ, làm lạnh nhanh, giữ nhiệt lâu, bảo quản thực phẩm tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng. Tủ đông Berjaya luôn duy trì nhiệt độ ở mức -10 độ C ~ -18độ C rất lý tưởng để bảo quản thực phẩm. Thành tủ đông Berjaya BS 3FDUF/G/GN được thiết kế rất dày, từ đó hạn chế sự thoát hơi lạnh ra bên ngoài, tiết kiệm điện tối ưu.

  Top 3 tủ đông Berjaya 580, 1285, 1980 lít dành cho các nhà hàng, bếp ăn quy mô vừa và lớn
  Tủ đông Berjaya 1980 lít BS 3FDUF/G/GN sở hữu công nghệ làm lạnh trực tiếp với linh kiện được nhập khẩu từ Châu Âu giúp cho sản phẩm hoạt động hiệu quả, bền bỉ

  Việc sử dụng môi gas lạnh R400a vừa an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường đồng thời đem đến cho tủ đông Berjaya 1980 lít BS 3FDUF/G/GN tốc độ làm lạnh nhanh. Ngay trên mặt trước của tủ đông Berjaya BS 3FDUF/G/GN có bảng điều khiển và màn hình LCD giúp cho người dùng có thể dễ dàng quan sát, điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn của bạn.

  Hiện nay, trên thị trường sản phẩm tủ đông Berjaya 1980 lít BS 3FDUF/G/GN có giá 62.800.000 VNĐ.

  Hy vọng với gợi ý này của Websosanh.vn bạn sẽ nhanh chóng đưa ra được một quyết định phù hợp và đáp ứng mọi phương án từ tài chính đến tối ưu không gian phòng bếp mà đơn vị cần.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *