Cách làm bánh tráng cuộn mì lạ miệng, ăn ngon miễn chê

[ad_1]

Cuối tuần, bạn không biết làm món ăn gì ngon ngon để ăn vặt. Vậy thì hãy cùng vào bếp chế biến ngay món bánh tráng cuốn mì chiên giòn béo ngậy nhé!

Bánh tráng, mì gói, phô mai là những nguyên liệu được nhiều người yêu thích. Hôm nay, hãy cùng Bếp nhà tui kết hợp 3 nguyên liệu này để làm món bánh tráng cuốn mì ăn vặt cực hấp dẫn nhé!

Nguyên liệu làm bánh tráng cuốn mì

  • 1 gói mì tương đen
  • Bánh tráng

  • Phô mai lát
  • Dầu ăn

Nguyên liệu làm bánh tráng cuốn mì

Nguyên liệu làm bánh tráng cuốn mì

Cách làm bánh tráng cuốn mì

Bước 1 Luộc và cuộn mì

Đầu tiên, bạn hãy bắc một nồi nước, đun sôi. Kế đến, bạn cho mì vào luộc khoảng 4 phút. Vớt mì ra và trộn với các gói gia vị có sẵn. Bạn hãy nhúng bánh tráng vào nước, trải ra mặt phẳng, cho mì và một miếng phô mai rồi xếp 4 góc bánh tráng lại, sao cho bánh tráng bao bọc được hết bên ngoài.

Luộc và cuộn mì

Luộc và cuộn mì

Bước 2 Chiên món ăn

Sau khi đã cuộn hết phần mì, bạn hãy cho chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Bạn hãy chiên cuộn bánh tráng đến khi vàng giòn hai mặt thì vớt ra.

 Chiên món ăn

Chiên món ăn

Bước 3 Thành phẩm

Bạn hãy cho bánh tráng cuốn mì ra đĩa, có thể ăn cùng với mì hay ăn chơi đều ngon. Bạn có thể ăn cùng với tương cà, tương ớt để thêm phần hấp dẫn nhé!

Thành phẩm

Thành phẩm

Thưởng thức

Bánh tráng cuốn mì có hương vị thơm ngon, lạ miệng. Bánh tráng bên ngoài giòn rụm, dai dai, phần mì bên trong đậm đà thêm chút béo ngậy với phô mai. Món này rất thích hợp để ăn cùng bạn bè.

Bánh tráng cuốn mì

Bánh tráng cuốn mì

Vậy là Bếp nhà tui vừa giới thiệu cho bạn cách làm bánh tráng cuốn mì giòn rụm, béo thơm hấp dẫn. Chúc bạn thành công nhé!

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *