Điểm danh nhanh ưu và nhược điểm của tủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Ưu điểm nổi bật của tủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC

  Một vài tiện ích tạo nên uy tín của sản phẩm phải kể đến như sau.

  1.1. Thuận tiện chọn thực phẩm nhờ thiết kế không gian mở

  Tủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC là mẫu thiết kế không gian mở, không có cửa. Thay vì dùng cửa kính, cấu tạo rèm kéo vừa cho phép người sử dụng kéo lại khi ít khách hoặc hết ngày, vừa giúp người mua hàng có thể trực tiếp lựa chọn thực phẩm.

  Thiết kế không cửa tủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC
  Thiết kế không cửa tủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC

  Kiểu thiết kế này thường được dùng nhiều cho các mô hình siêu thị, cửa hàng thực phẩm. Vì lý do đó, tủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC còn có tên gọi khác là tủ siêu thị trưng bày Berjaya BS-OS 6SC.

  1.2. Độ bền cao nhờ cấu tạo từ vật liệu cao cấp

  Sản phẩm tủ trưng bày Berjaya 1003 lít BS-OS 6SC được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, cấu tạo làm từ thép không gỉ cao cấp nên có độ bền cao, đảm bảo cho việc sử dụng thường xuyên và lâu dài trong các cửa hàng và siêu thị.

  Tủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC gồm 4 kệ trưng bày, phân thành 5 tầng được thiết kế chắc chắn với độ cao vừa phải giúp dễ dàng sắp xếp trưng bày thực phẩm. Đồng thời cho phép thực khách dễ dàng quan sát, lựa chọn món đồ cần mua.

  Cấu tạo từ vật liệu cao cấp mang đến độ bền cao cho tủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC
  Cấu tạo từ vật liệu cao cấp mang đến độ bền cao cho tủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC

  1.3. Bảo quản độ tươi ngon nhờ hệ thống làm lạnh tiêu chuẩn châu Âu

  Tủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC tích hợp cả 2 tính năng làm lạnh và xả lạnh bằng quạt gió. Hệ thống làm lạnh chất lượng tiêu chuẩn châu Âu cho phép thiết bị làm lạnh nhanh với nhiệt độ từ 2-10°C, phù hợp để bảo quản thực phẩm trong thời gian dài, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn.

  Ngoài ra, hệ thống thông gió được trang bị giúp tăng hiệu quả lưu thông không khí và hơi lạnh được phân bố dàn trải đồng đều tới tất cả các kệ trưng bày. Đây là yếu tố quan trọng quyết định độ tươi – ngon của thực phẩm.

  Trên thân tủ có bảng điều khiển điện tử thông minh hiển thị chính xác nhiệt độ, đảm bảo mức nhiệt trong tủ luôn ổn định.

  1.4. Tiết kiệm điện năng

  Phía sau tủ trưng bày không kính Berjaya BS-OS 6SC được thiết kế dưới dạng tấm thép có các lỗ mát giúp phân tán nhiệt đồng đều qua các ngăn. Kết hợp với bộ phận quạt cắt gió được lắp đặt phía trên tủ, góp phần tăng khả năng tản nhiệt. Các cơ chế hoạt động phối hợp nhịp nhàng tránh được tình trạng thất thoát nhiệt, tiết kiệm tối ưu điện năng sử dụng.

  Tấm lưới thép của ủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC giúp tản đều nhiệt
  Tấm lưới thép của ủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC giúp tản đều nhiệt

  1.5. Tăng tính thẩm mỹ cho khu vực trưng bày

  Kiểu thiết kế màu trắng sang trọng, trang nhã làm gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày. Bên cạnh đó, thiết bị được gắn kèm đèn led chạy viền thân tủ sẽ thu hút sự chú ý của thực khách hơn. 

  2. Nhược điểm của tủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC

  Mặc dù được trang bị nhiều tiện ích, nhưng tủ trưng bày Berjaya 4 tầng BS-OS 6SC vẫn mang vài hạn chế sau.

  • Vì thiết kế không gian mở, không có cửa kính nên tủ phải luôn được đặt trong môi trường điều hòa như trung tâm thương mại, siêu thị, …
  • Cấu tạo không khép kín sẽ gây thất thoát một lượng nhiệt khi hoạt động. Mặc dù tủ có tấm rèm che dễ dàng khi kéo xuống nhưng chỉ có thể kéo rèm khi không cần (thường vào buổi tối sau giờ nghỉ của siêu thị).
  • Mẫu tủ này thích hợp để trưng bày một số lượng thực ăn lớn. Do đó, nếu thực phẩm bên trong bị vơi bớt sẽ khiến  không gian trống trãi, tạo cảm giác “chán”, giảm bớt phần nào sự hấp dẫn đối với người mua hàng. .

  Vậy là bài viết trên đã tổng hợp tất cả những ưu – nhược điểm của chiếc tủ trưng bày Berjaya BS-OS 6SC. Thông qua đó, Websosanh.vn hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về thiết kế tủ mát dạng mở không có măt kính này từ đó đưa được ra những lựa chọn chính xác cho công việc kinh doanh, cửa hàng, siêu thị mình..

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *