Hướng dẫn sử dụng tủ mát Sanaky VH-3589K3 an toàn, tiết kiệm có thể bạn chưa biết

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Hướng dẫn lắp đặt và vận hành tủ mát Sanaky VH-3589K3 khi mới mua

  Khi tủ mát Sanaky Inverter 1 cánh VH-3589K3 mới mua về bạn đừng vội lắp đặt ngay mà hãy để chúng trên một mặt phẳng chắc chắn, cố định khoảng 2 tiếng. Thời điểm này sẽ giúp tủ mát Sanaky ổn định gas và thoát các khí tích tụ sinh ra trong quá trình vận chuyển. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể nghiên cứu lắp đặt các phụ kiện vào tủ sao cho thật chính xác. Sau đó, bạn hãy thực hiện các công việc sau:

  1.1 Chọn vị trí lắp đặt tủ mát Sanaky VH-3589K3

  Vị trí lắp đặt tủ mát Sanaky 350 lít VH-3589K3 phải là nơi bằng phẳng, không gồ ghề, thông thoáng. Đặc biệt, bạn không nên để tủ mát dàn đồng Sanaky 350 lít VH-3589K3 gần các nguồn sinh nhiệt như: bếp gas, lò vi sóng, bếp điện… không chỉ ảnh hưởng tới khả năng làm mát của tủ mà còn dễ gây cháy nổ nữa.

  Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo vị trí đặt tủ mát Sanaky VH-3589K3 có nguồn điện ổn định. Nếu như nguồn điện nơi bạn không ổn định, hãy lắp thêm một thiết bị ổn áp để đảm bảo tủ luôn được cấp điện ổn định, phù hợp, đảm bảo tuổi thọ của tủ mát và giúp cho tủ hoạt động được trong trạng thái tốt nhất. Tốt nhất, bạn nên để dây nguồn của tủ mát Sanaky 1 cánh VH-3589K3 ở 1 ổ điện riêng, không sử dụng chung với các thiết bị khác.

  1.2 Hướng dẫn cách khởi động tủ mát Sanaky VH-3589K3 khi mới sử dụng trong những giờ đầu tiên

  Để đảm bảo tủ mát Sanaky Inverter VH-3589K3 hoạt động một cách hiệu quả, bền bỉ và an toàn, cách vận hành tủ những giờ sử dụng đầu tiên có vai trò rất quan trọng.

  Sau khi bạn đã lựa chọn được vị trí lắp đặt phù hợp cho chiếc tủ mát của mình. Lúc này, bạn có thể cắm điện vào để tủ hoạt động với công suất nhỏ nhất trong vòng 8 tiếng đồng hồ.

  Hướng dẫn sử dụng tủ mát Sanaky VH-3589K3 an toàn, tiết kiệm có thể bạn chưa biết
  Trong 8 tiếng đầu tiên, bạn nên để tủ mát Sanaky VH-3589K3 vận hành với công suất nhỏ nhất

  Trong 8 tiếng này, bạn không nên để bất cứ thực phẩm hoặc đồ vật gì bên trong tủ. Đây là bước để giúp tủ làm quen với  chế độ làm việc, tránh hư hỏng do phải đột ngột thay đổi trạng thái. Trong khoảng thời gian này, cứ mỗi 2 tiếng bạn hãy mở cửa tủ ra một lần để cho mùi nhựa mới sẽ theo hơi lạnh thoát ra ngoài hết nhé. Cuối cùng, bạn hãy rút phích điện và vệ sinh sạch sẽ một lần nữa phần lòng tủ mát Sanaky 1 cánh Inverter VH-3589K3  rồi cho thực phẩm vào bên trong tủ và cắm điện sử dụng bình thường. Lưu ý, chỉ cho thực phẩm bằng 1/3 số lượng thực phẩm mà tủ có thể chứa để tủ dần dần thích nghi. Sau đó, bạn mới tăng dần số lượng thực phẩm trong các ngày tiếp theo sẽ giúp tủ hoạt động bền bỉ hơn đấy.

  2.  Cách điều chỉnh nhiệt độ trên tủ mát Sanaky VH-3589K3

  Bạn biết đấy, đây chính là mà chúng ta sử dụng nhiều nhất. Cách điều chỉnh nhiệt độ trên tủ mát Sanaky 350 lít VH-3589K3 rất đơn giản. Trên tủ có 1 núm vặn điều chỉnh nhiệt độ. Ở núm vặn sẽ có mức khác nhau từ min – max (trong đó, min là mức nhiệt lớn nhất, max là mức nhiệt nhỏ nhất). Hãy căn cứ vào lượng thực phẩm mà bạn có thể cài đặt mức nhiệt phù hợp tránh lãng phí điện năng sử dụng.

  Hướng dẫn sử dụng tủ mát Sanaky VH-3589K3 an toàn, tiết kiệm có thể bạn chưa biết
  Cách điều chỉnh nhiệt độ trên tủ mát Sanaky 350 lít VH-3589K3 rất đơn giản

  3. Hướng dẫn cách vệ sinh tủ mát Sanaky VH-3589K3

  Nhiều người thường xem nhẹ việc vệ sinh các thiết bị điện định kỳ. Tuy nhiên, đây lại là một trong những yếu tố giúp tủ hoạt động hiệu quả, bền bỉ và tăng tuổi thọ. Bạn có thể vệ sinh tủ mát Sanaky Inverter VH-3589K3 theo hướng dẫn như sau:

  Thông thường, tủ mát Sanaky 1 cánh VH-3589K3 có thể tự động làm bay hơi nước xả. Tuy nhiên, trong những ngày không khí có ẩm độ cao, lốc máy sẽ không thể làm cho hơi nước bay hơi kịp. Vì vậy, bạn hãy lấy khay nước thải của tủ mát rồi đổ chúng đi nhé.

  Bên cạnh đó, nếu muốn vệ sinh tủ, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Rút phích cắm cấp nguồn điện cho tủ
  • Bước 2: Bỏ hết tất cả các loại thực phẩm ra ngoài
  • Bước 3: Dùng khăn mềm lau sạch sẽ toàn bộ các bộ phận của tủ. Để tủ sạch hơn, bạn cũng có thể sử dụng thêm dung dịch tẩy rửa nhẹ hoặc trung tính. Tuyệt đối không sử dụng chất tây rửa có tính axit, tính kiềm mạnh vì có thể sẽ ảnh hưởng tới lớp nhựa bên trong lòng tủ.
  Hướng dẫn sử dụng tủ mát Sanaky VH-3589K3 an toàn, tiết kiệm có thể bạn chưa biết
  Dùng khăn mềm lau sạch sẽ toàn bộ các bộ phận của tủ mát Sanaky VH-3589K3, để tủ sạch hơn, bạn cũng có thể sử dụng thêm dung dịch tẩy rửa nhẹ hoặc trung tính

  4. Hướng dẫn cách sử dụng tủ mát Sanaky VH-3589K3 tiết kiệm điện

  Bạn biết đấy, tủ mát 1 cánh Sanaky VH-3589K3 hay các loại tủ mát, tủ đông, tủ lạnh nói chung sẽ phải hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm. Để tiết kiệm điện cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm hãy thực hiện các mẹo nhỏ này của Websosanh.vn nhé:

  • Bạn nên sắp xếp thực phẩm bên trong tủ một cách hợp lý, không để quá nhiều và quá gần nhau.
  • Hạn chế việc mở tủ thường xuyên để tránh thất thoát khí lạnh khiến tủ lại phải tăng công suất để đưa nhiệt độ về mức cài đặt.
  • Vệ sinh cơ bản tủ mát Sanaky VH-3589K3 Inverter định kỳ, thường xuyên khoảng 3 tháng/ 1 lần và vệ sinh, bảo dưỡng chuyên sâu 1 năm/ lần để tủ vận hành trong trạng thái tốt nhất.
  Hướng dẫn sử dụng tủ mát Sanaky VH-3589K3 an toàn, tiết kiệm có thể bạn chưa biết
  Tủ mát 1 cánh Sanaky VH-3589K3 để hoạt động tốt, bạn không nên để quá nhiều thực phẩm trong tủ và nhớ vệ sinh định kỳ

  Hy vọng những thông tin này của websosanh.vn sẽ giúp bạn có trải nghiệm sử dụng sản phẩm tủ mát 1 cánh Sanaky Inverter VH-3589K3 tuyệt vời.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *